Toán nâng cao

maihuy409

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tám 2014
87
3
26
22
thế giới bị lãng quên!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\Delta abc có trọng tâm g,e là tđ ab và m thỏa mãn \overrightarrow{MB}=3\overrightarrow{MC}, diểm N tm \overrightarrow{Na}+3\overrightarrow{NC}=\overrightarrow{0}[/tex]
a/ cmr [tex]\overline{mne}[/tex]
b/ cho K thỏa mãn : [tex]\overrightarrow{AK}=x\overrightarrow{AG}[/tex].tìm x để kmn thẳng hàng
 
Last edited:
Top Bottom