tính : C = 8 + 8^3 + 8^5 + . . . + 8^801
Lục Vân Tiên Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tư 2017 340 231 131 Thanh Hóa Minecraft Gamer 7 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính : C = 8 + 8^3 + 8^5 + . . . + 8^801
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính : C = 8 + 8^3 + 8^5 + . . . + 8^801
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 7 Tháng bảy 2017 #2 Bạn lấy 64C-C là đc nhé
Hinachigo Học sinh tiêu biểu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 3 Tháng tư 2017 2,493 3,482 543 19 Hà Nội THCS Nguyễn Thượng HIền 7 Tháng bảy 2017 #3 Ta có: 64C = 8^3+8^5+8^7+...+8^801+8^803 64C - C = (8^3+8^5+...+8^803)-(8+8^3+...+8^801) 63C = 8^803 - 8 C = (8^803) : 63
Ta có: 64C = 8^3+8^5+8^7+...+8^801+8^803 64C - C = (8^3+8^5+...+8^803)-(8+8^3+...+8^801) 63C = 8^803 - 8 C = (8^803) : 63