nâng cao

Hiền Cù

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
151
25
121
20
Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex

2. Cho hàm số f(x) xác định với mọi x
gif.latex
Q. Cho f(a+b) =f(a.b) với mọi a, b và f(2011) = 11. Tìm f(2012)
3.Cho hàm số f thỏa mãn f(1) =1; f(2) = 3; f(n) +f(n+2) = 2f(n+1) với mọi số nguyên dương n. Tính f(1) + f(2) + f(3)+...+f(30)
4. Tính giá trị của biểu thức
gif.latex

5. Đa thức P(x) cộng với đa thức Q(x) =
gif.latex
được đa thức
gif.latex
. Tìm hệ số tự do của P(x)
6. Cho a, b, c là các số thỏa mãn điều kiện
gif.latex
. Tính
gif.latex
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom