H 
		
                       
                huyenltv274
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho các số sau 
A= $\sqrt[]{6 +\sqrt[]{6 + \sqrt[]{6 + \sqrt[]{6 +.......+ \sqrt[]{6 }}}}}$
B= $\sqrt[3]{6 +\sqrt[3]{6 + \sqrt[3]{6 + \sqrt[3]{6 +.......+ \sqrt[3]{6 }}}}}$
CMR A và B đều ko phải là các số nguyên
			
			A= $\sqrt[]{6 +\sqrt[]{6 + \sqrt[]{6 + \sqrt[]{6 +.......+ \sqrt[]{6 }}}}}$
B= $\sqrt[3]{6 +\sqrt[3]{6 + \sqrt[3]{6 + \sqrt[3]{6 +.......+ \sqrt[3]{6 }}}}}$
CMR A và B đều ko phải là các số nguyên
 
				
		