N
ngannaeun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : 1 ca nô xuôi dòng và ngược dòng sông tất cả 115 km trong 5 giờ . Vận tốc ca nô 22,5 km/h , vận tốc dòng nước 2,5 km/h . Tính quảng đường ca nô xuôi dòng .
Bài 2 : Vẽ đồ thị : y = Giá trị tuyệt đối của x + 1 - giá trị tuyệt đối của 3 -x rồi + 2
Bài 3 : Biết x - 1 ; y - z ; z - 3 tỉ lệ thuận với 2,3,4 và 2x + 3y = 50 + z . Tính x^2-(y+z)^3
Giải giúp mình nha mấy bạn , cảm ơn các bạn nhiều ^^
Bài 2 : Vẽ đồ thị : y = Giá trị tuyệt đối của x + 1 - giá trị tuyệt đối của 3 -x rồi + 2
Bài 3 : Biết x - 1 ; y - z ; z - 3 tỉ lệ thuận với 2,3,4 và 2x + 3y = 50 + z . Tính x^2-(y+z)^3
Giải giúp mình nha mấy bạn , cảm ơn các bạn nhiều ^^