Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x|
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x| Reactions: harder & smarter
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x|
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 29 Tháng mười một 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, Xét x<-3 Xét -1>x>=-3 Xét x>=-1
Nguyễn Đức Dũng said: Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, Xét x<-3 Xét -1>x>=-3 Xét x>=-1
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 29 Tháng mười một 2018 #3 Nguyễn Đức Dũng said: Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v Reactions: Tiểu Linh Hàn, Nguyễn Đức Dũng and harder & smarter
Nguyễn Đức Dũng said: Giúp em voi.cam on ca nha nhiêu. a)|x—1|+|x+3™=4. b) |x+3|+|x+1|=3x. c)|2x—3|—x=|2—x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 29 Tháng mười một 2018 #4 Bùi Thị Diệu Linh said: Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko cần bảng xét dấu cũng làm được Reactions: Nguyễn Đức Dũng and Bùi Thị Diệu Linh
Bùi Thị Diệu Linh said: Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko cần bảng xét dấu cũng làm được
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 29 Tháng mười một 2018 #5 Bùi Thị Diệu Linh said: Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Máy điện thoại em bị bấm nhầm TM.chư kg có ạ.em sữa lai không được
Bùi Thị Diệu Linh said: Đọc mãi vẫn chưa hiểu được cái đề nó như thế nào :v TM là cái gì nhỉ? Dạng bài này thì lập bảng xét dấu nha :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Máy điện thoại em bị bấm nhầm TM.chư kg có ạ.em sữa lai không được
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 29 Tháng mười một 2018 #6 harder & smarter said: ko cần bảng xét dấu cũng làm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giup em voi
Phan Văn Thế Quân Trùm vi phạm Thành viên 14 Tháng mười một 2018 121 49 21 22 Nghệ An Trung học phổ thông tân kỳ 3 29 Tháng mười một 2018 #7 bình phương hai vế lên là không cần phải xét