Toán 12 [Nâng cao] Tìm m để hs đồng biến trên khoảng

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Dạng này cũng giống toán tam thức bậc 2 lớp 10 thôi anh nè
- Xét phương trình [tex]y'=0[/tex]
- Để thỏa mãn điều kiện đề bài thì có 2 trường hợp xảy ra: [tex]\Delta '\leq 0[/tex] hoặc [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta '>0 & \\ x_{1}< x_{2}\leq a & \end{matrix}\right.[/tex] với a là giá trị mà đề cho hàm đồng biến trên [tex](a;+\infty )[/tex]
 
Top Bottom