1.tìm x biết
H hồng uyên ruby Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2017 141 174 64 17 Nghệ An THCS Tân Thành 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.tìm x biết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.tìm x biết
Vi Nguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 760 900 179 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 20 Tháng hai 2018 #2 a)<=> (x-1/12)/(47/4)=47/6 <=>x-1/12=329/184 =>x=1033/552 b)<=>13/26+7/12x=1/6 <=>7/2x=-1/3 =>x= -2/21 đề số ko được đẹp lắm nhỉ Last edited: 20 Tháng hai 2018 Reactions: hồng uyên ruby
a)<=> (x-1/12)/(47/4)=47/6 <=>x-1/12=329/184 =>x=1033/552 b)<=>13/26+7/12x=1/6 <=>7/2x=-1/3 =>x= -2/21 đề số ko được đẹp lắm nhỉ
H hồng uyên ruby Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2017 141 174 64 17 Nghệ An THCS Tân Thành 20 Tháng hai 2018 #3 Vi Nguyen said: a)<=> (x-1/12)/(47/4)=47/6 <=>x-1/12=329/184 =>x=1033/552 b)<=>13/26+7/12x=1/6 <=>7/2x=-1/3 =>x=-2/21 đề số ko được đẹp lắm nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu là số dương thì đẹp zòi
Vi Nguyen said: a)<=> (x-1/12)/(47/4)=47/6 <=>x-1/12=329/184 =>x=1033/552 b)<=>13/26+7/12x=1/6 <=>7/2x=-1/3 =>x=-2/21 đề số ko được đẹp lắm nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu là số dương thì đẹp zòi