Cho a,b,c≠±1,a,b,c≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b=(bc+1)/c=(ac+1)/a CMR: a=b=c
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 19 Hà Nội thcs thị trấn 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c≠±1,a,b,c≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b=(bc+1)/c=(ac+1)/a CMR: a=b=c Last edited: 11 Tháng tư 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c≠±1,a,b,c≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b=(bc+1)/c=(ac+1)/a CMR: a=b=c
Cảnh An Ngôn Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2018 105 128 21 21 Nghệ An Massachusetts Institute of Technology 11 Tháng tư 2018 #2 Khuất Hải Đăng said: Cho a,b,c≠±1,a,b,c≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu đề à bạn?
Khuất Hải Đăng said: Cho a,b,c≠±1,a,b,c≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thiếu đề à bạn?