Cho abc≠±1,abc≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 19 Hà Nội thcs thị trấn 9 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho abc≠±1,abc≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho abc≠±1,abc≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 9 Tháng tư 2018 #2 Khuất Hải Đăng said: Cho abc≠±1,abc≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề nhé thiếu điều kiện Reactions: besttoanvatlyzxz
Khuất Hải Đăng said: Cho abc≠±1,abc≠0, thỏa mãn: (ab+1)/b+(bc+1)/c+(ac+1)/a CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại đề nhé thiếu điều kiện