Cho: abc \neq \pm 1, abc\neq 0, thỏa mãn: \frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac}{a} CMR: a=b=c
Khuất Hải Đăng Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 121 28 49 19 Hà Nội thcs thị trấn 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: [tex]abc \neq \pm 1, abc\neq 0[/tex], thỏa mãn: [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac}{a}[/tex] CMR: a=b=c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: [tex]abc \neq \pm 1, abc\neq 0[/tex], thỏa mãn: [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac}{a}[/tex] CMR: a=b=c
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 19 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 5 Tháng tư 2018 #2 Khuất Hải Đăng said: Cho: [tex]abc \neq \pm 1, abc\neq 0[/tex], thỏa mãn: [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac}{a}[/tex] CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như cái đề lộn rồi Phải là [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac+1}{a}[/tex]
Khuất Hải Đăng said: Cho: [tex]abc \neq \pm 1, abc\neq 0[/tex], thỏa mãn: [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac}{a}[/tex] CMR: a=b=c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như cái đề lộn rồi Phải là [tex]\frac{ab+1}{b}=\frac{bc+1}{c}=\frac{ac+1}{a}[/tex]