năm học mới

T

tranthuha93

chán, vì những ngày giải lao đã hết, năm nay năm cuối cấp trong năm chắc chắn sẽ k dc nghỉ ngơi lúc nào :((

chẳng bù cho hè năm ngoái mong ngóng đi học muốn chết, năm nay t trả thích :((
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

mình sắp lên cấp ba !!ở nhà mãi ~> hết ol rồi ăn lại ngiủ ~> nhớ lớp nhớ bạn ~> mún đi học quá :((
học dc mấy hôm lại muốn nghỉ :)) :))
 
B

bibukas1895

Đi học tất nhiên là vui hơn rồi .Sao có thể nghỉ ngơi mãi đc.Đi học còn là xây dựng nền tảng cho bản thân tạo 1 đà vững chắc cho tương lai. Nghỉ ngơi cũng phải có giới hạn.
 
H

hoa_giot_tuyet

eo`, nhắc mới thấy bùn, có hôm nào đẹp như hôm nay, onl suốt ngày hj`hj`
Đi học cũng zui thiệt, hồi mới nghỉ hè nhớ tụi nớ chết bây h` ko mun' đi học =((
Ôi hè ơi mày mà đi là tao chém chết vợ mày =))
 
H

happy_1809

càng lớn mình thấy hè càng ngắn lại
ko muốn đi học trong trường => học thêm nhiều, đủ oải rồi
ngẫm lại thấy ganh tị với tụi nhóc cấp I, hè dài thật
còn mình, hè 1 tuần
 
S

starfish_blue_sea

@Vân Anh: cái gì mà hè 1 tuần?
học nhiều thế bà =.=
__________________________________

Uh
Sắp hết hè rồi
thấy tiêng tiếc
nhưng thôi
nghỉ ngơi cũng phải có giới hạn
Mình lại bắt đầu 1 cuộc chiến mới
gay go
căng thẳng
Cố gắng lên ^_^
 
D

diema3

bao cảm xúc thật buồn!
buồn buồn vô cùng ...............
năm ngoái chơi dài ra thế ma năm nay sao có vẻ ngắn ngủi thế vậy ????/
cuối cấp rùi!
mệt mỏi lắm đây !
 
H

happy_1809

@Vân Anh: cái gì mà hè 1 tuần?
học nhiều thế bà =.=
__________________________________

Uh
Sắp hết hè rồi
thấy tiêng tiếc
nhưng thôi
nghỉ ngơi cũng phải có giới hạn
Mình lại bắt đầu 1 cuộc chiến mới
gay go
căng thẳng
Cố gắng lên ^_^
chính xác
học thêm toán, anh văn, văn, lý, hóa, học tin học bằng B, anh văn bằng A (ba má ép đi học chứ ta đây chẳng muốn), ôn thi trong trường để vào lớp chuyên
thế có khổ ko chứ?
còn thời gian ăn, ngủ là cũng khỏe rồi
 
T

thuyan9i


Nghỉ hè nghỉ dc 1 tháng =)) tháng 6 ở nhà ăn chơi tháng 7 lại vùi đầu vào học =))
Mới tháng 7 thế này ko bít rồi sẽ ra sao
 
Top Bottom