Toán 11 n là số nguyên dương thoả mãn

_Nguyễn Ngân

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
200
194
51
Phú Thọ
THPT Phù Ninh

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
  • Like
Reactions: _Nguyễn Ngân

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Sửa đề: [tex]3C_{n+1}^{2} + nP_{2}=4A_{2}^{n}[/tex]
Tớ thử n bất kì vào đẳng thức mà 2 vế vẫn không bằng nhau :Tonton3 không biết đề sai hay cách làm của tớ sai
[tex]VP=4A_{n}^{2} \ hay \ VP=4A_{2}^{n}[/tex] vậy bạn???
 
  • Like
Reactions: _Nguyễn Ngân
Top Bottom