∀ n≥2 CMR: $\frac{C_{n}^{2}}{(n-1)^{2}}+ 2\frac{C_{n}^{3}}{(n-1)^{3}}+...+\frac{n-1}{(n-1)^{n}}C
Oải hương 1601 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười một 2018 1 1 6 23 Vĩnh Phúc Trường THPT Hai Bà Trưng 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 17 Tháng mười một 2018 #2 Reactions: Nguyễn Hương Giang .