^=MyAngle=^,đại gd 9x

C

caonamanh1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

^=MyAngle=^ là cuộc sống tinh thần của AE 9x.vì thế mọi người cố gắng xây dựng bang hội thật là "Prồ " nhá.Chức danh trong ^=MyAngle=^ như sau:
- Mình là bang chủ:D
- ng` típ theo
:khi (2):....à phó bang(trả lời đầu tiên)
- 2 ng` típ nữa là Quan Viên:khi (4)::khi (4):
Tất cả ngững ng` con` lại đều là thành viên
:)):))



Mọi nguời đều có thể chia sẻ cảm xúc trên
^=MyAngle=^
 
S

_s2...la_

9x , ôi rộng lớn quá :">

Đã có 98 , 97 , 95 , 94 rồi e ơi

Píc of e nên là 99 thì tốt hơn :x*
 
S

sudi_k51

Đại gia đình hả?
Mình 94...cho mình ở nhờ nha(có chỗ ở rồi,mai đi ăn mày kiếm sống nữa là ổn.hihi)
 
R

ranmorishinichi

hahaha
bạn là cái bang hả?
mấy túi đấy?
phe áo bẩn hay áo sạch ????????
=))=))=))=))
 
P

pemivip

lại một hội mới @-)
nhìn chóng hết cả mặt /:)
không biết hoạt động chính của hội này là gì nhể ;)) :p
 
S

sudi_k51

Hoạt động của hội này là...........................mọi thông tin chi tiết hỏi chủ bang
mình chỉ là dân ở nhờ
ựa
 
C

caonamanh1999

E hem`!!! Hoạt động của bang rộng lắm!! em là mem 99 nên cũng ko liệt kê hết được :p! Vậy xin mời ai có tài...chỉ huy chỉ giáo thêm:)>- !! BANG CHỦ NGỐC LẮM!! mọi ng` ở bang khác vẫn có thể zô:khi (176)::khi (176):.Chức vụ sẽ có THÔNG BÁO sau:khi (133)::khi (133):
 
R

ranmorishinichi

hehe
cho tớ làm phó bang đi mờ :D:D:D
con người tài sắc àh tài đức vẹn toàn như tớ quá đủ tiêu chuẩn làm phó bang đấy
hêhhe
:)):)):)):))
hay là chơi kiểu đố đi
ai trả lời dược những câu đố của tớ thì được làm chức cao hơn :D:D:D:D
còn chức của tớ thì kém mỗi bang chủ nhé B-)B-) =))=))
 
C

caonamanh1999

Thi` TVXQ la` phó bang.Chị phe áo bẩn vào ban quản trị..còn ranmori làm j` cũng được :Miễn ko lam` bang chủ thôi:)|:)|
 
Top Bottom