[[♥My♥music♥]]♥binbon249♥

B

binbon249

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@};-@};-@};-Secret Garden ~ Songs From A Secret Garden @};-@};-@};-
[YOUTUBE]ZDUjt6iH52E[/YOUTUBE]
@};-@};-@};-Love Me@};-@};-@};-
[YOUTUBE]4oYlR8WRLqk[/YOUTUBE]
@};-@};-@};-Kiss The Rain@};-@};-@};-
[YOUTUBE]so6ExplQlaY[/YOUTUBE]
or
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wNC8xOS9lLzUvInagaMEZTVjYTUzOGYyMzNjNDAzYzmUsICwOTE0ZmRlZTFmNjI3MzUdUngWeBXAzfEcUIbaBpmUsIC3MgdGhlIFJhaW4gKyBSYWldUngIE1vInagaMEWeB2R8WWlcUIbaBdXJhfHwz[/MUSIC]
Kiếm một người bạn thật khó
====@};-===Giữ một người bạn bên mình lại càng khó hơn
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

Secret Garden - Nocturne


[YOUTUBE]pShp8Liffa4[/YOUTUBE]

Violin

[YOUTUBE]gIuotFZnBtk[/YOUTUBE]

Forever - Stratovarius


[YOUTUBE]8BvV9arABLs[/YOUTUBE]

....................................forever.......................
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

Romeo and Juliet-time for us (violin) :((

[YOUTUBE]-5i0Rn_D7Bs[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

You're My Spring
[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin10.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMC8xMi8yNy9kL2UvInagaMEZGUxMjNiMDE2MmY0OThlODAxNGI4NzkzZGRiYzJmOWIdUngWeBXAzfFlvInagaMEdSdyZSBcUIbaBeSBzmUsICHJpWeBmmUsICgKE9TVCBTZWNyZXQgR2FyZGVdUngKXxTdW5nIFNpIEcUIbaB5dW5nfHwz[/MUSIC]
 
B

binbon249

Twinkle Twinkle Little Star
[YOUTUBE]yCjJyiqpAuU[/YOUTUBE]
Pigloo - Papa Pinguin
[YOUTUBE]eKG08z85DtY[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

Pigloo - Le Ragga Des Pingouins
[YOUTUBE]IP-F6E8MbDs[/YOUTUBE]
****************************************************************************************************************???
 
H

hoang_tu_thien_than198

[youtube]5MFxoyJLq9Y[/youtube]
_____________________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

Sometimes when it rains

[YOUTUBE]n4dfghJNTDI[/YOUTUBE]
=((
====================================================
 
B

binbon249

:(
=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+=+
[YOUTUBE]de_v-6N0I7o[/YOUTUBE]
Sr,...... =((

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MS80Mi8xNDIzZTmUsICxNGFmZjdmMmY5OTJiMjZhNWM2MmQ2MDhiNC5cUIbaBmUsICDN8xJHhdUng5NdUngZyB0aG_hdUngqFpfGjDsmEgdOG6pXUgVHJ1WeBmmUsICgSG9hfHwx[/MUSIC]
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

The Story of tears - Yuri Chika

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MC9mMi8wZjJmZjE5NWYyNWFhN2I4YWFjOTU3ZmNlZmM3MmNmNC5cUIbaBmUsICDN8VGhlIFN0WeB3J5IG9mIHRlYXJzfFl1mUsICmkgQ2hpa2F8fDE[/MUSIC]

How did I fall in love with you?

What can I do to make you smile?

I'm always here if you're thinking of

The story of the tears from your eyes


moshimo negaigoto ga hitotsu kanau nara

shiawase kure ta kimi ni mouichido ai tai


Can't you hear the voices of my heart?

I was staying here just wanna see your happiness


omoide mo himitsu mo kokoro ni shimau yo

itsu no hi ni ka kimi to mata meguri ai tai


Can't you hear the voices of my heart?

I was staying here just wanna see your happiness


omoide mo himitsu mo kokoro ni shimau yo

itsu no hi ni ka kimi to mata meguri ai tai

Can't you hear the voices of my heart?...
 
E

echcon_lonton_dihoc

trường tương tu
nhạc hok lời mà hay ghe ^^
avatar bài đó cũng đẹp ^^
 
B

binbon249

Love song

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wNy8yMi9mLzgvInagaMEZjg2MjmUsIC0NzYwNzIwZDEwN2ZhYjBhZTEzZTExYzAwNTkdUngWeBXAzfExvInagaMEdmUgU29dUngZ3xMxrDGoW5nIE1pWeBmggVHJhWeBmd8fDI[/MUSIC]​

Từng câu hát, êm đềm nhất
Dành cho anh khi người thấy buồn
Một bài ca, mang trọn yêu thương
Một tình yêu gởi gió bay.
Yêu anh mỗi khi người nhớ
Và hãy hứa sẽ luôn cười mãi nhé
Một bài ca, em dành trọn cho anh
Chỉ mong em hiểu cho lòng em.

Một bài ca của đôi mình,
Một bài ca nói bao ân tình
Khi anh đến nhẹ hôn em,
Làm xuyến xao lòng em.

Và bài ca sẽ theo anh mãi nhé,
Dù cho những khó khăn phía trước
Chỉ cần luôn đặt niềm tin vào em
Mọi đau thương rồi sẽ qua.
Đừng lo lắng hay hờn dỗi,
Đừng khóc nhé khi người thấy nhớ
Một người luôn gần bên cạnh em
Chỉ cần anh hứa sẽ yêu em.​
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/playlist/kGcmTLGNdshQBdBTZbJyDGZG&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]​
 
P

pecream.97

rảnh không bạn ...........................................................................
...................................................................
.......................................................
 
Top Bottom