

Mình thích nhất bức này , nhìn xinh ghêCuối cùng thì mẫu hậu đã cho vẽ lại :>
View attachment 113198
Bức này tay fail rùi, còn đâu là ổn đó cố gắng phát huyCuối cùng thì mẫu hậu đã cho vẽ lại :>
View attachment 113198
fan boy của Suga?== Nói thật == T vẽ xong là t k nhận ra t đã vẽ ai lun =.=
Hmmm.. bị fail tay mất rồi==" Mặc dù ngại lên màu vì sợ phá nát tranh nhưng vẫn mạo hiểm =="
Nhận xét giúp tớ với ạ :<
bạn chép tranh phải không, nếu phải thì nhớ kèm ảnh gốc nhéD o o d l e s nhỏ nhỏ xinh xinh :333
![]()
=.=" Ở trên YT ấy bạn, mình không biết kèm ảnh gốc thế nào nữa nên để nguyên luôn :<bạn chép tranh phải không, nếu phải thì nhớ kèm ảnh gốc nhé
nếu bạn chép tranh thì nhớ đừng ký tên nhé, vì đó là thành phẩm của người khác, về ý kiến thì mình thấy mặt fail, tóc chưa được tự nhiênChép tranh ạ :v Ảnh gốc bên cạnh UwU UwU![]()
mắt bạn vẽ đẹp quá ,nhưng nhìn tròng mắt nó cứ như vô hồnLee Eunsang, anh tóc đỏ trong truyền thuyết)
Mấy con mắt xấu dã man))