[MV] Tổng hợp những MV Vocaloid

M

marganets

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tuy những bài hát này đã được lên itv như mong muốn nhưng mình vẫn thích nhưng bản này hơn , các bạn xem và cho ý kiến nhé
[YOUTUBE]U70P0NWfR4o[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3Ee0V3oQMLM[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]I7eTJ2Qq2nc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]UUOAJvyTAG4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]CScru2hFRyI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]K2qi9ky5rAI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]bCC3zQ3j58k[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]0NryxYlehvw[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]hLSofXHa-B0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]DESeHp1chgw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]endscreen&v=JulnY5NdhYY&NR=1[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]6S_q0dgsb1M&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]ZFEVyd5pe4Y&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Ip35bGGZFJ0&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Ip35bGGZFJ0&feature=related[/YOUTUBE
[YOUTUBE]htkp7pWRik8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Q-lYrPE9sdI&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]TAHO3lLzsaA&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]G0lgyPxtb9I&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]onU9nRSUSvI&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]NRExFKOQhVY&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Wo0WL8H9rpM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]iyo86Bl_kl4[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]q27HTe9CUw8[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]lDc76Ze_884&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]AZuVlBxe7SU&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]mybKSBGQ3Pc&feature=relmfu[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]dmITbY25xrY&feature=relmfu[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vw51uQyGufE[/YOUTUBE]

các bạn cứ nghe từ từ nhé , mình vẫn còn chưa nghe hết nữa là. Vocaloid nhiều bài hát lắm , vô vàn luôn
 
A

angelfriends

này trong này thiếu Hazymoon ,would is mine của hatsune miku.Bài Would is mine không hay lắm,còn Hazy moon là kiệt tác đó.
 
Top Bottom