[ Muzik ] Phòng nhạc của Cherry princess minatohokage

M

minatohokage

I'm going crazy Se7en
[YOUTUBE]l5nEUWiCXPs&ob=av3e[/YOUTUBE]
Crazy se7en
[YOUTUBE]iZzyMEherLk[/YOUTUBE]
 
M

minatohokage

Hot Issue 4minute
[YOUTUBE]nPPKwg5eQ4o&ob=av3e[/YOUTUBE]
Muzik 4minute
[YOUTUBE]aNYImwBU4f4[/YOUTUBE]
 
M

minatohokage

Top of the world Bigbang
[YOUTUBE]kXHXpa92vTg[/YOUTUBE]
Tired of waiting 2pm
[YOUTUBE]xNCN-wDyIqg[/YOUTUBE]
Wrong number DBSK
[YOUTUBE]rwagNDrh1DA[/YOUTUBE]
 
M

minatohokage

Noo Phước Thịnh
Đổi thay
[YOUTUBE]igWHO3k-9g0&feature=rec-LGOUT-exp_fresh+div-1r-8-HM[/YOUTUBE]
Hạnh phúc thoáng qua
[YOUTUBE]GRTxbhOdMKg&feature=related[/YOUTUBE]
P/s: Lần đầu tiên tớ có cảm xúc " định mệnh " với V-pop :M057:
 
Z

zorrovnz

post bai cua Dinh Manh Ninh di !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom