English THPT Multiple choices

ngochaad

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng sáu 2018
1,031
1,147
176
20
Thái Bình
THCS
upload_2020-4-18_22-14-24.png
câu này chọn B thì thiếu giới từ in
participate in = take part in : tham gia
bạn xem lại nha

upload_2020-4-18_22-16-16.png
the capital city of ...: thủ đô
upload_2020-4-18_22-25-26.png
B nha
upload_2020-4-18_22-26-14.png
đọc kĩ lại đoạn 3 nha bạn
(line1,2 pa 3)

upload_2020-4-18_22-29-14.png
A là bao quát cả bài
còn C chỉ là ý nhỏ thôi


upload_2020-4-18_22-32-57.png
 

Attachments

  • upload_2020-4-18_22-25-4.png
    upload_2020-4-18_22-25-4.png
    10.6 KB · Đọc: 50

0945618123

Học sinh
Thành viên
16 Tháng ba 2020
99
28
26
View attachment 152746
câu này chọn B thì thiếu giới từ in
participate in = take part in : tham gia
bạn xem lại nha

View attachment 152747
the capital city of ...: thủ đô
View attachment 152749
B nha
View attachment 152750
đọc kĩ lại đoạn 3 nha bạn
(line1,2 pa 3)

View attachment 152754
A là bao quát cả bài
còn C chỉ là ý nhỏ thôi


View attachment 152756
Vậy câu 22 là câu C hả bạn, thế còn câu 5 trên chọn gì á ?
 

0945618123

Học sinh
Thành viên
16 Tháng ba 2020
99
28
26
View attachment 152746
câu này chọn B thì thiếu giới từ in
participate in = take part in : tham gia
bạn xem lại nha

View attachment 152747
the capital city of ...: thủ đô
View attachment 152749
B nha
View attachment 152750
đọc kĩ lại đoạn 3 nha bạn
(line1,2 pa 3)

View attachment 152754
A là bao quát cả bài
còn C chỉ là ý nhỏ thôi


View attachment 152756
Với lại đáp án theo đề đó có 2 câu khác với đáp án của bạn đấy ạ
upload_2020-4-19_9-7-35.png
upload_2020-4-19_9-8-1.png
 

Attachments

  • upload_2020-4-19_9-7-53.png
    upload_2020-4-19_9-7-53.png
    10.8 KB · Đọc: 39
  • Like
Reactions: ngochaad

ngochaad

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng sáu 2018
1,031
1,147
176
20
Thái Bình
THCS
Hai câu mình chụp trên đó ạ @ngochaad
13 .even more +ADV/ADJ even ở đây dùng để nhấn mạnh. Câu này mình nhận là mình sai.
5. Mình xin khẳng định đề bài này sai
như mình đã nói ở trên
participate đi với giới từ in nghĩa là tham gia = take part in
còn 3 từ
interested : thích thú
compete : cạnh tranh
co-operate : hợp tác
thì nghe không hợp lí lắm .
 
Top Bottom