cô bảo ve xem lai mà chả biet sai dau cả
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cô bảo ve xem lai mà chả biet sai dau cả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cô bảo ve xem lai mà chả biet sai dau cả
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyên hàm của nó thì là F(x)=[tex]\frac{3}{4}(x-2)^{4/3}+C[/tex] Thay x=3 thì ra C=1, sau đó tính biểu thức dưới thôi là xong mà nhỉ
Nguyên hàm của nó thì là F(x)=[tex]\frac{3}{4}(x-2)^{4/3}+C[/tex] Thay x=3 thì ra C=1, sau đó tính biểu thức dưới thôi là xong mà nhỉ
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng mười hai 2018 #3 Tiến Phùng said: Nguyên hàm của nó thì là F(x)=[tex]\frac{3}{4}(x-2)^{4/3}+C[/tex] Thay x=3 thì ra C=1, sau đó tính biểu thức dưới thôi là xong mà nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng anh ơi cô e bảo xem lại cơ
Tiến Phùng said: Nguyên hàm của nó thì là F(x)=[tex]\frac{3}{4}(x-2)^{4/3}+C[/tex] Thay x=3 thì ra C=1, sau đó tính biểu thức dưới thôi là xong mà nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng anh ơi cô e bảo xem lại cơ