P
phuongngan501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm nay-chủ nhật ngày 14 tháng 6 vào lúc 6:11pm
[NKHM]Mùa hè của tôi...đã ra đời
Chào mừng nào các bạn ơi,tung hoa tung lá tung j cũng đc:khi (196)::khi (196):=))
Thật lòng mà nói thì hôm nay chả có j cả
Chỉ thấy dạo này mình dở hơi hơn thôi!!!(Ặc cà sặc!!!)
À mà thế mà cũng đã sắp hết kì nghỉ hè rồi đó
Nghỉ đc hơn có 1 tháng
Chán tóa cơ...
Nhưng kể ra thì hè năm nay cx chán...(=.=")=))
[NKHM]Mùa hè của tôi...đã ra đời
Chào mừng nào các bạn ơi,tung hoa tung lá tung j cũng đc:khi (196)::khi (196):=))
Thật lòng mà nói thì hôm nay chả có j cả
Chỉ thấy dạo này mình dở hơi hơn thôi!!!(Ặc cà sặc!!!)
À mà thế mà cũng đã sắp hết kì nghỉ hè rồi đó
Nghỉ đc hơn có 1 tháng
Chán tóa cơ...
Nhưng kể ra thì hè năm nay cx chán...(=.=")=))
Last edited by a moderator: