\int \frac{1}{1+8^{x}}dx dạng này giải sao anh ơi. @Tiến Phùng
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 6 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{1}{1+8^{x}}dx[/tex] dạng này giải sao anh ơi. @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{1}{1+8^{x}}dx[/tex] dạng này giải sao anh ơi. @Tiến Phùng