giúp mình tất cả câu trên với ạ
Akira Kyo Học sinh Thành viên 6 Tháng hai 2018 81 14 36 Quảng Trị Trường THPT Cửa Tùng 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình tất cả câu trên với ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình tất cả câu trên với ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 7 Tháng mười một 2019 #2 Akira Kyo said: giúp mình tất cả câu trên với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với những dạng bài này cách làm là sẽ đưa chúng về cùng số mũ VD 8, $2.3^{x+1}-6.3^{x-1}-3^x=9$ $3^x.(6-2-1)=9$ $3^x.3=9$ $3^x=3$ X=1 mấy câu khác tương tự Reactions: Tiến Phùng
Akira Kyo said: giúp mình tất cả câu trên với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với những dạng bài này cách làm là sẽ đưa chúng về cùng số mũ VD 8, $2.3^{x+1}-6.3^{x-1}-3^x=9$ $3^x.(6-2-1)=9$ $3^x.3=9$ $3^x=3$ X=1 mấy câu khác tương tự