Toán 12 [Mũ và logarit]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

37005739_2133661646959485_6047963781319884800_n.jpg

Giúp em câu 18 :(
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Hướng dẫn qua thôi nhé, phải đi làm ko muộn sấp mặt =))
Đầu tiên em cho n=5 =>log(3)(2u5-63)=2log(4)(u5-32)
Giải ra được u5=36 (dễ nhất là dùng mode 7 casio)
Thay u5=36 vào biểu thức ban đầu, ta được 2=2log(4)(un - 8n + 8) =>u(n) - 8n +8 =4
=>u(n)=8n-4
Xong rồi đấy
 
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen
Top Bottom