2^(x^2-x) +2^(1-x^2) =4.(1/2^(x+3) +1) Mong các bạn giúp đỡ mình ko biết gõ terex
T thaibeo123 3 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2^(x^2-x) +2^(1-x^2) =4.(1/2^(x+3) +1) Mong các bạn giúp đỡ mình ko biết gõ terex
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2^(x^2-x) +2^(1-x^2) =4.(1/2^(x+3) +1) Mong các bạn giúp đỡ mình ko biết gõ terex
C connhikhuc 3 Tháng mười 2013 #2 thaibeo123 said: [TEX]2^(x^2-x) +2^(1-x^2) =4.[(\frac{1}{2})^x^+^3 +1][/TEX] Mong các bạn giúp đỡ mình ko biết gõ terex Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa chút nhìn cho dễ đề nhé! ........................................................ Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2013
thaibeo123 said: [TEX]2^(x^2-x) +2^(1-x^2) =4.[(\frac{1}{2})^x^+^3 +1][/TEX] Mong các bạn giúp đỡ mình ko biết gõ terex Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sửa chút nhìn cho dễ đề nhé! ........................................................
T thaibeo123 3 Tháng mười 2013 #3 connhikhuc said: sửa chút nhìn cho dễ đề nhé! ........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn cuối là 4.1/(2^(x+3)) +4 bạn ơi ************aaaaaaaaaaa
connhikhuc said: sửa chút nhìn cho dễ đề nhé! ........................................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoạn cuối là 4.1/(2^(x+3)) +4 bạn ơi ************aaaaaaaaaaa
N nguyenvancuong1225@gmail.com 4 Tháng mười 2013 #4 Có phải là như thế này $$2^{x^2-x} + 2^{1-x^2} = 4\left[ \left( \frac{1}{2^{x+3}} \right) + 1 \right]$$ Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2013
Có phải là như thế này $$2^{x^2-x} + 2^{1-x^2} = 4\left[ \left( \frac{1}{2^{x+3}} \right) + 1 \right]$$
T tranvanlongbn 5 Tháng mười 2013 #6 đk: ( tự giải) pt\Leftrightarrow (2^(x^2))/2^x +2/2^(x^2) = 1/(2^x)*2 +4 \Leftrightarrow (2^x -4)-(1/2^x-2/(2^(x^2)) = 0 \Leftrightarrow (2^x -4)*(1-1/2*2^(x^2))= 0 \Leftrightarrow..................... \Leftrightarrowx=2
đk: ( tự giải) pt\Leftrightarrow (2^(x^2))/2^x +2/2^(x^2) = 1/(2^x)*2 +4 \Leftrightarrow (2^x -4)-(1/2^x-2/(2^(x^2)) = 0 \Leftrightarrow (2^x -4)*(1-1/2*2^(x^2))= 0 \Leftrightarrow..................... \Leftrightarrowx=2