K
khai221050
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình với :
Tính S= $(1+\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4})...(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{10})$.
Thanks nhìu
Tính S= $(1+\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4})...(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+...+\frac{1}{10})$.
Thanks nhìu
Last edited by a moderator: