Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm đa thức [tex]g(x)[/tex] biết [tex]g(x)[/tex] chia cho [tex]x-5[/tex] dư 1 , chia cho [tex]x-3[/tex] dư 2 , chia cho [tex]x-9[/tex] dư 3 và [tex]g(x)[/tex]chia cho [tex]x^{3}-17x^{2}+87x-135[/tex] thì được thương là [tex]x^{3}[/tex] và còn dư
2/ Cho [tex]U_{0}=1 ; U_{1}=2 ; U_{2}=0[/tex] , [tex]U_{n}=6U_{n-1} - 3U_{n-2}-10U_{n-3} (n\epsilon N)[/tex] . Tìm Công thức tổng quát của dãy
2/ Cho [tex]U_{0}=1 ; U_{1}=2 ; U_{2}=0[/tex] , [tex]U_{n}=6U_{n-1} - 3U_{n-2}-10U_{n-3} (n\epsilon N)[/tex] . Tìm Công thức tổng quát của dãy