K
khai221050
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn
[TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{6}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{9}}+\frac{1}{\sqrt{6}+\sqrt{10}}+....+\frac{1}{\sqrt{2009}+\sqrt{2013}}+\frac{1}{\sqrt{2010}+\sqrt{2014}}[/TEX]
Giúp đỡ với, bài này hình như có làm rồimà quên cách làm rồi, ai bày lại với
[TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{6}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{9}}+\frac{1}{\sqrt{6}+\sqrt{10}}+....+\frac{1}{\sqrt{2009}+\sqrt{2013}}+\frac{1}{\sqrt{2010}+\sqrt{2014}}[/TEX]
Giúp đỡ với, bài này hình như có làm rồimà quên cách làm rồi, ai bày lại với