K
khai221050
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình hai bài này với:
1. Trong hệ thập phân, số A được viết bằng 100 chữ số 3, số B được viết bằng 100 chữ số 6.
a) Tích AB có bao nhiêu chữ số?
b) Tìm 8 chữ số tận cùng của hiệu C= AB-20092010
2: Cho hình thoi ABCD có hai đường chéo cắt nhau tại O, đường trung trực d của đoạn AB tại H cắt BD tại điểm M và cắt AC tại điểm N, biết AN=a, MB=b, tình S hình thoi khi a=203.1931, b= 26032.012
1. Trong hệ thập phân, số A được viết bằng 100 chữ số 3, số B được viết bằng 100 chữ số 6.
a) Tích AB có bao nhiêu chữ số?
b) Tìm 8 chữ số tận cùng của hiệu C= AB-20092010
2: Cho hình thoi ABCD có hai đường chéo cắt nhau tại O, đường trung trực d của đoạn AB tại H cắt BD tại điểm M và cắt AC tại điểm N, biết AN=a, MB=b, tình S hình thoi khi a=203.1931, b= 26032.012