K
khai221050
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đang bí vài bài hình học, mọi người ai biết chỉ mình với:
1. Cho một hình thoi ABCD có hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại điểm O, đường trung trực d của đoạn AB tại điểm H cắt DB tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính S của hình thoi ABCD khi a=2603.1931, b=26932,012
2.Tam giác ABC có AB=6.25cm, AC=12.5cm, góc BAC=120* đường thẳng qua B song song với AC cắt phân giác AD tại I. Tính diện tích tam giác BIC
3. Cho hình chữ nhật ABCD, lấy điểm M bên trong hình chữ nhật sao cho MA=1930cm, MB=1945cm, MC=2009cm, Tính MD
4. Cho tứ giác ABCD có AC=10.56789cm. BD=12.12345cm và góc tạo bởi AC và BD là 30*.Tính S tứ giác ABCD.
5. Cho tam giác ABC có góc B và C nhọn, BC= 14cn, đường cao AH=11cm, Tính diện tích hình vuông MNPQ có M thuộc AB, N thuộc AC, P và Q thuộc BC
1. Cho một hình thoi ABCD có hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại điểm O, đường trung trực d của đoạn AB tại điểm H cắt DB tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính S của hình thoi ABCD khi a=2603.1931, b=26932,012
2.Tam giác ABC có AB=6.25cm, AC=12.5cm, góc BAC=120* đường thẳng qua B song song với AC cắt phân giác AD tại I. Tính diện tích tam giác BIC
3. Cho hình chữ nhật ABCD, lấy điểm M bên trong hình chữ nhật sao cho MA=1930cm, MB=1945cm, MC=2009cm, Tính MD
4. Cho tứ giác ABCD có AC=10.56789cm. BD=12.12345cm và góc tạo bởi AC và BD là 30*.Tính S tứ giác ABCD.
5. Cho tam giác ABC có góc B và C nhọn, BC= 14cn, đường cao AH=11cm, Tính diện tích hình vuông MNPQ có M thuộc AB, N thuộc AC, P và Q thuộc BC