[Mr HocMai 2011] Vòng thi Am hiểu về forum

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phần thi : Am hiểu về 4rum

Khán giả bầu chọn cho thí sinh xứng đáng bằng cách thank.


Thang điểm vòng này :

Câu 1 : 2đ.
Câu 2 : 3đ.
Câu 3 : 3đ.
Câu 4 : 1đ.
Câu 5 : 1đ.​

MR :

01- Hoankc
03- Vivietnam
04- Ruacon_a4 < Mr Marketing >
06- Anhvodoi94
07- Junior1102
08- Quangnhatkut3
11- Thanhdat93
13- Thanhduc20100


3 Mã đề thi

MĐ1 :

1/ Bạn ấn tượng với Smod < nick cam > nào nhất trong 4rum ? Vì sao ?
2/ Nếu bạn là BTC <Ban tổ chức> cuộc thi Mr-Miss HocMai 2012, bạn sẽ có những thay đổi nào trong thể lệ thi ?
3/ Bạn là mem mới, bạn post 1 topic có nội dung khá nhạy cảm nhưng không vi phạm nội quy. Một Mod không thuộc Ban Quản Trị của Box nơi bạn post bài, có những lời lẽ không hay mang tính khích bác. Bạn sẽ làm như thế nào ?
4/ 4rum HocMai thành lập vào ngày, tháng, năm nào ?
5/ Hiện nay, 4rum HocMai có bao nhiêu Smod < nick cam >?

MĐ2 :

1/ Bạn ấn tượng với Mod < nick xanh > nào nhất trong 4rum ? Vì sao ?
2/ Trong tất cả các cuộc thi của HocMai, bạn muốn trở thành Ban Tổ Chức của cuộc thi nào nhất ? Vì sao ?
3/ Bạn là 1 Mod của 4rum HocMai. Một ngày, có 1 topic phản ánh bạn làm việc không tốt, và trong đó có rất nhiều thành viên post bài tố cáo bạn. Bạn sẽ ứng xử như thế nào ?
4/ 4rum HocMai thành lập vào ngày, tháng, năm nào ?
5/ Hiện nay, 4rum HocMai có bao nhiêu Smod < nick cam > ?

MĐ 03 :

1/ Bạn ấn tượng với thành viên < nick đen > nào nhất trong 4rum ? Vì sao ?
2/ Nếu được chọn là Ban Tổ Chức của 1 cuộc thi, bạn sẽ tổ chức cuộc thi gì ?
3/ Bạn tham gia diễn đàn từ lâu nhưng vì 1 lí do mà tạm nghỉ một thời gian. Khi quay trở lại, bạn bị đối xử như mem mới đến < theo kiểu mem mới bắt nạt mem cũ >, bạn sẽ ứng xử như thế nào ?
4/ 4rum HocMai thành lập vào ngày, tháng, năm nào ?
5/ Hiện nay, 4rum HocMai có bao nhiêu Smod < nick cam > ?
 
Last edited by a moderator:
G

gameshow

Mr 03- Vivietnam

Mã đề 2 :


Câu1:
Đã không biết từ bao giờ, Diễn đàn hocmai đã trờ thành mái nhà chúng của chúng tôi, nơi cho tôi những người bạn, nơi tôi học hỏi đựợc rất nhiều thứ cả về kiến thức và cuộc sống. Nơi tôi nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người, Trong số những người bạn của mình, tôi ấn tượng nhất vơi Mod Kimxakiem2507.
Tôi quý anh vì anh luôn nhiệt tình giúp đỡ tôi về toán cao cấp. Tôi khâm phục anh bởi anh có một khối lượng kiến thức rộng lớn, những bài viết có chất lượng,. Tôi cảm nhận đựợc tinh thần trách nhiệm cao của anh trong từng bài viết, trong từng lời góp ý, từng lời nhận xét. Và cũng chính là anh đã chỉ bảo, dìu dắt và cũng chính anh đã đề xuất tôi làm mod,cho tôi cơ hội đựợc góp một phần kiến tức nhỏ bé của mình cho diễn đàn. Mạng là ảo, những tình cảm là thật, tôi luôn coi anh như anh trai của mình. Tự hứa sẽ cố gắng để không làm cho anh phải thất vọng, hay ít hơn là sẽ cố gắng để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển theo đúng tinh thần: Ngôi nhà chung của học trò Việt!
Và điều cuối cùng tôi muốn nói: Cảm ơn anh kimxakiem2507! Chúc anh sức khỏa và hanh phúc!

Câu 2: Trong tất cả các cuộc thi của họcmãi, tôi muốn trở thành BTC của cuộc thi Thử tài toán học. Vì tôi yêu thích môn Toán nhất.

Câu 3:
Nếu tôi là 1 Mod của 4rum HocMai. Một ngày, có 1 topic phản ánh tôilàm việc không tốt, và trong đó có rất nhiều thành viên post bài tố cáo. Tôi sẽ: Im lặng và tiếp thu những ý kiến của mọi người. Sẽ kiểm điểm lại chính bản thân mình xem mình đã làm những gì khồn tốt và xin lỗi mọi người.

Câu 4: 4rum HocMai thành lập vào ngày 1/5/2007.

Câu 5: Hiện nay, 4rum HocMai có 6 Smod < nick cam > .
Đó là: phamminhkhoi, phailabuon, sonmoc, lata_m, hocmai.cskh, thanchetdeptrai.
 
G

gameshow

Mr 07- Junior1102

Mã đề 02


Câu 1 :

Mình tham gia diễn đàn cũng chưa được lâu ,tuy có tích cực hoạt động ở các box Sinh và Hóa nhưng thực sự mình cũng chưa biết được hết các thành viên của 2 box này .

Tuy vậy ,thời gian qua cũng có nhiều người để lại ấn tượng với mình ,trong đó lananh_vy_vp hiện đang là ... vk mình ( rất tiếc mình chỉ là một trong số ... các ck của lananh ) ,Nhưng nếu nói đến thường dân để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mình có lẽ là benhoxinhyeu ^^ ,một cô bé lớp 12 ,cao ... hơn mình (ặc) , gầy như mình >-,con nít ... hơn mình và thực sự là một tâm hồn mỏng manh . Có thể những cống hiến của benhoxinhyeu trong thời gian qua là chưa nhiều so với rất nhiều thành viên khác ,nhưng đối với mình ,benhoxinhyeu thực sự là một cô em gái rất vui tính và đáng yêu .

Câu 2 :

Với một người như mình thì có lẽ mình có thể tổ chức được kha khá trò quậy đấy ạ ,nhưng với quy mô cũng như mục đích của hocmai.vn ,mình sẽ tổ chức một cuộc thi mang tính rèn luyện kĩ năng cuộc sống ,theo kiểu tình huống đưa ra và các thí sinh sẽ nêu quan điểm của mình về tình huống đó cũng như hướng giải quyết chu toàn nhất .Mình nghĩ rằng những kĩ năng mềm trong cuộc sống là cực kì cần thiết ,không kém gì các kĩ năng và kiến thức sách vở .Các bước cụ thể của cuộc thi có thể là :

Nhận hồ sơ đăng kí tham gia .

Vòng 1 :Giao cho toàn bộ các thí sinh cùng 1 đề thi ,để đánh giá tổng quát về khả năng ứng biến với các tình huống cũng như các suy nghĩ và cách giải quyết hợp lý ,BGK sẽ chấm điểm và điểm BGK chiếm 60% số điểm ,KG cho điểm bằng cách thanks và post điểm trung bình .

Vòng 2 : vòng 1 chọn ra 12 thí sinh chia làm 4 nhóm ,vòng 2 cho mỗi nhóm 1 đề làm chung và đánh giá ,chọn ra 2 nhóm tiếp tục vào vòng 3 .

Vòng 3 : 6 bạn sẽ trả lời các câu hỏi riêng của BGK , chọn các thí sinh đạt giải ^^ .

Đó chỉ là khái quát cái khung thôi nha ^^ .

Bài 3 : Thực tế mình cũng là một trường hợp tham gia từ những ngày đầu rồi off liên tục 3 năm ,giờ mới quay lại . Nhưng mình nhận thấy một số điều như thế này :

- Ở diễn đàn học mãi ,mình chưa gặp trường hợp "bắt nạt" nào ,vì sao ? vì đơn giản đây là diễn đàn của những con người đã - đang -và sẽ đi theo con đường học hành ,và hơn ai hết những con người này hiểu rất rõ 1 chân lý "không biết thì hỏi ,muốn giỏi phải học" ,do đó ,không chỉ tôn trọng người đã giải đúng câu hỏi ,mà cũng cần tôn trọng những người đã đưa ra câu hỏi với tinh thần cầu thị ,do đó ,một diễn đàn như học mãi không phải là nơi có phân biệt "ma mới ,ma cũ " .

- Ở hocmai , ta giúp và học hỏi ở nhau là chủ yếu , tất nhiên là cũng có những khi ta gây ra những điều làm một số người không vừa lòng ,nhưng đó cũng là điều dễ hiểu ,là người ai mà không mắc lỗi .Và cũng chỉ những khi đó thì mới có những việc kiểu như scandal của thanhdat vừa qua ^^.

- Đừng nhầm giữa những tranh luận với việc chèn ép hay bắt nạt ^^ ,một người có tinh thần cầu thị thì luôn dám tranh luận và đủ dũng cảm để chấp nhận những sai sót của mình ,do vậy ,là người cũ hay người mới ,chúng ta đều cần học hỏi lẫn nhau nhiều hơn rất nhiều so với sự chỉ trích ^^ .

Kết luận lại 1 lần nữa : ở hocmai không có tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới .Chỉ có những con người tự cô lập mình bằng nhận thức bảo thủ mà thôi .

Câu 4 : trang web học tập hocmai.vn ra đời ngày 13/3/2007 ,và ngày 1/5/2007 là ngày ra mắt forum của hocmai.vn . Như vậy còn 3 ngày nữa là sinh nhật hocmai.vn rồi :">

Câu 5 : Theo như những gì mình tìm hiểu được thì diễn đàn hiện tại có 6 smod nick cam , bao gồm hocmai.cskh , sonmoc ,phailabuon ,phamminhkhoi ,2 smod ẩn : lata_m và 1 người nữa mình không biết tên
 
G

gameshow

Mr 08- Quangnhatkut3

Mã đề 03

Câu 1 :
Người mà làm tôi ấn tượng nhất có lẽ là Girltoanpro1995. Tôi quen bạn ấy từ lúc nào tôi cũng không biết rõ nữa , tôi cũng chẳng biết yahoo của tôi ép nick bạn ấy từ khi nào nữa. CHắc có lẽ đó là cái duyên chăng =)). Tôi và bạn ấy nói chuyện rất hợp nhau , nói chuyện vui lắm ý ! tôi rất thích nói chuyện vs bạn ấy, nói chuyện với bạn ấy lâu, tôi nhận ra bạn ấy thật là dễ thương, hoà đồng, thân thiện . Bạn ấy chia sẽ cho tôi thật là nhiều chuyện và tôi cũng vậy, cả những chuyện trong lớp học, trao đổi vs nhau về địa phương mình sống, những đề thi ,....tất cả những tình cảm của người bạn :d . Bạn ấy đã giúp tôi những điều mà tôi thiếu sót trong cuộc sống đó là sự cởi mở
Bạn ấy quả thật là người bạn tốt
Câu 2 :
Nếu cho em đc tổ chức 1 cuộc thi thì có lẽ em sẽ tổ chức cuộc thi
‘’ Nụ cười Việt Nam ‘’
Em rất ấn tượng với nụ cười của mỗi người dân VN, nó toát lên đc vẻ nào là cao quý nhất của con người VN nó mang đậm tính chất dân tộc . Nhất là nụ cười của người nông dân nó nêu lên vẻ hiền từ chất phát của thôn quê
Cuộc thi có nội dung sơ bộ như sau :
Các bạn đăng kí tham gia , sau đó các bạn chụp những bức hình ‘’ nụ cười VN ‘’ và nộp cho BTC các hình ảnh trên không được lấy từ mạng , các phương tiện khác mà đây là bức trang độc, có 1 không 2 . Bức ảnh nào mang ý nghĩ nhất đẹp nhất , giá trị nhất sẽ giàng giải thương
Câu 3
Nếu rơi vào hoàng cảnh như thế , em cũng sẽ rất buồn vì vào 4rum không những vs mục đích học tập mà còn giao lưu học hỏi thêm nhiều bạn bè, anh chị.
Em sẽ lập 1 topic giới thiệu tâm tư tình cảm của em, em sẽ nhắc lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất , em hy vọng mọi người sẽ hiểu mà k đối xử với em như vậy nữa , và đây cũng là bài học đối với em ! có lẽ chắc không bao giờ rời xa nơi đây nữa ! ở đây, môi trường thật sự tuyệt với và các bạn thật sự tuyệt
Câu 4 :
Thành lập vào 1/5/2007 J
Câu 5 :
Sonmoc
Phamminhkhoi
Phalaibuon
Cskh
Lata_m
è 5 thì phải =))

 
G

gameshow

Mr 11- Thanhdat93

Mã đề 01

1/ Bạn ấn tượng với Smod < nick cam > nào nhất trong 4rum ? Vì sao ?
Tôi ấn tượng nhất với Smod Hocmai.cskh. Smod này rất năng động, nhiệt tình với công việc. Có kỉ luật tốt, có tinh thần trách nhiệm cao. Là 1 trong số những smod mẫu mực nhất

2/ Nếu bạn là BTC <Ban tổ chức> cuộc thi Mr-Miss HocMai 2012, bạn sẽ có những thay đổi nào trong thể lệ thi ?

Nếu là BTC của cuộc cuộc thi Mr-Miss HocMai 2012, tôi sẽ thay đổi 1 chút về cơ cấu điểm thi của các thí sinh, giảm bớt vai trò chấm điểm của các thí sinh, nâng cao tỉ lệ quyết định của ban giám khảo. Và sẽ cho các thí sinh thể hiện nhiều hơn những khả năng, năng khiếu của mình, cho đề thi để giúp các bạn thí sinh có thể hiện được kĩ năng sống của bản thân. Thể hiện được cá tính của mình nhiều hơn.


3/ Bạn là mem mới, bạn post 1 topic có nội dung khá nhạy cảm nhưng không vi phạm nội quy. Một Mod không thuộc Ban Quản Trị của Box nơi bạn post bài, có những lời lẽ không hay mang tính khích bác. Bạn sẽ làm như thế nào ?

Nếu việc đó xảy ra thì tôi sẽ trao đổi lại với bạn Mod box đó, giải quyết những thắc mắc, bất bình của bạn thân, ý kiến trực tiếp với bạn ấy về những lời lẽ bạn mod đã nói và hỏi thêm về lỗi của mình, để lần sau sẽ không mắc phải nữa. Nếu như bạn mod đó không thể giải quyết trực tiếp với mình về vấn đề đó thì tôi sẽ đưa lên cho các smod nhờ các anh chị xử lí dùm.

4/ 4rum HocMai thành lập vào ngày, tháng, năm nào ?

Diễn đàn ra đời ngày 1/5/2007

5/ Hiện nay, 4rum HocMai có bao nhiêu Smod ?

4rum HocMai hiện nay có 6 smod
1. Thanchetdeptrai
2. Phailabuon
3. Hocmai.cskh
4. Sonmoc
5. Phamminhkhoi
6. Lata_m
 
G

gameshow

Mr 13- Thanhduc20100

Mã đề 01

1/ Bạn ấn tượng với Smod < nick cam > nào nhất trong 4rum ? Vì sao ? [/QUOTE]
Theo em là anh phaminhkhoi, lí do vì đóng góp tích cực vs lại có nhiều topic hay, thu hút, tạo ra nhiều cuộc thi bổ ích cho bon em
2/ Nếu bạn là BTC <Ban tổ chức> cuộc thi Mr-Miss HocMai 2012, bạn sẽ có những thay đổi nào trong thể lệ thi ?
Theo em thì ko nên bắt buộc mem phải có số bài viết trên 100 vs lại chấm điểm thì chỉ cần thanks hoặc post bài chấm chứ ko nên bắt buộc cả 2 hình thức vì em thấy nhiều ngưòi vừa phải thanks vừa phải chấm, rất phiền hà.

3/ Bạn là mem mới, bạn post 1 topic có nội dung khá nhạy cảm nhưng không vi phạm nội quy. Một Mod không thuộc Ban Quản Trị của Box nơi bạn post bài, có những lời lẽ không hay mang tính khích bác. Bạn sẽ làm như thế nào ?
Em sẽ hỏi rõ lí do bị chỉ trích tử mod ấy, nếu em ko sai thì em sẽ buộc bạn kia nhận lỗi và xin lỗi, theo em nên pm qua tn riêng hoặc tn khách , nếu bạn đó vẫn ko chịu nhận lỗi thì sẽ công khai đòi quyền lợi trong topic mà bản thân mới lập.
4/ 4rum HocMai thành lập vào ngày, tháng, năm nào ?

Năm 2007
- Ngày 7-12: Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đưa Thư viện đề kiểm tra cấp THCS lên website www.hocmai.vn
- Ngày 31-8: Tổ chức thành công các khóa học đầu tiên của năm học 2006-2007, giúp học sinh cuối cấp làm quen và tự tin với hình thức thi trắc nghiệm, thu hút được hơn 150.000 học sinh tham gia
- Ngày 1-5: Ra mắt Diễn đàn, sau này đã trở thành diễn đàn học tập và giao lưu lớn nhất của học sinh trên toàn quốc
- Ngày 13-3: Chính thức khai trường, trở thành “hiện tượng” trong giới học trò

5/ Hiện nay, 4rum HocMai có bao nhiêu Smod < nick cam >?
Phalaibuon
truonghan
sonmoc
phamminhkhoi
hocmai.cskh
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom