đây là đáp án đầy đủ gửi cho ban giám khảo
post cho mọi người coi nha
có cậu hay quá bỏ thấy tiếc câu 3 đề 2 quá hay
merimi said:
1.Anh đứng bên ni sông
Em đứng bên tê sông
Đuổi nhau kì cùng
Chẳng bắt được nhau
—» Là cái gì?.
Có 7 lọ thuốc Cân Não trong đó có 1 lọ hỏng, mỗi viên thuốc trong lọ bình thường nặng đều nặng 10g, mỗi viên thuốc trong lọ hỏng đều nặng 9g. Hãy cân 1 lần để xác định được lọ thuốc hỏng.
3.would you like to go to the concert with me tonight?
A, I'd love to.
B. No, Thanks.
C, I'd love to but I'm afraid I'm busy
D, Both A&C are correct
4. Nhân vật nào chưa được đặt tên cho một con đường của nước ta: Lê Văn Thịnh_Trần Thủ Độ_Nguyễn Hiền_Lý Chiêu Hoàng
Chúc anh thi tốt
1.Anh đứng bên ni sông
Em đứng bên tê sông
Đuổi nhau kì cùng
Chẳng bắt được nhau
—» Là cái gì?
Con đò dọc,con đò ngang
Câu 2:thường nặng đều nặng 10g, mỗi viên thuốc trong lọ hỏng đều nặng 9g. Hãy cân 1 lần để xác định được lọ thuốc hỏng.
Lọ 1 lấy 1 viên
Lọ 2 lấy 2 viên
Lọ 3 lấy 3 viên
Lọ 4 lấy 4 viên
Lọ 5 lấy 5 viên
Lọ 6 lấy 6 viên
Lọ 7 lấy 7 viên
=>có tổng cộng 28 viên thuốc đem lên cân.
Th1: lọ 1 là giả như vậy có 27 viên thuốc thật nặng 10g và 1 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 27x10 + 1x9 =279g
Th2: lọ 2 là giả như vậy có 26 viên thuốc thật nặng 10g và 2 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 26x10 + 2x9 =278g
Th3: lọ 3 là giả như vậy có 25 viên thuốc thật nặng 10g và 3 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 25x10 + 3x9 =277g
Th4: lọ 4 là giả như vậy có 24 viên thuốc thật nặng 10g và 4 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 24x10 + 4x9 =276g
Th5: lọ 5 là giả như vậy có 23 viên thuốc thật nặng 10g và 5 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 23x10 + 5x9 =275g
Th6: lọ 6 là giả như vậy có 22 viên thuốc thật nặng 10g và 6 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 22x10 + 6x9 =274g
Th7: lọ 7 là giả như vậy có 21 viên thuốc thật nặng 10g và 7 viên thuốc giả nặng 9g, trọng lượng của các viên thuốc sẽ là 21x10 + 7x9 =273g
Câu 3:
Chọn A
Câu 4:
4. Nhân vật nào chưa được đặt tên cho một con đường của nước ta: Lê Văn Thịnh_Trần Thủ Độ_Nguyễn Hiền_Lý Chiêu Hoàng
tất cả các tên trên đều được đặt tên cho con đường của nước ta
huongkc said:
10. Bằng cái lá đa, đi xa về gần
—» Là cái gì?
câu 2
22, they asked me........... I liked pop music.
a, that
b, if
c, whether
d, both B& C are correct.
3, Bạn được mời đến vương quốc Cân Não trù phú và thanh bình. Có nhà sư có 3 cô con gái rất xinh đẹp đã đến tuổi "lấy chồng cấp tốc":
Chị cả và luôn nói thật
Cô thứ 2 thì lúc thật, lúc dối.
Cô út thì luôn nói dối.
Bạn phải chọn 1 trong 3 cô tuy nhiên nếu bạn "muốn sống" bạn phải chọn đúng cô cả hoặc cô út ( vì còn phải biết đường đối phó chứ ).Vấn đề là cả 3 cô cùng xuất hiện và bạn không biết ai là chị, ai là em, tất nhiên thông tin hình dáng tuổi tác của các cô gái và kinh nghiệm của bạn không giúp bạn xác định được.
Nhà sưu chỉ cho phép bạn được hỏi 1 câu duy nhất và câu đó phải là dạng câu hỏi Đúng/Sai. Chỉ được chọn 1 người để hỏi
Bạn phải hỏi câu nào để đảm bảo không phải lấy cô thứ 2?4, Câu 5: Biểu hiện truyền thống ý thức dân tộc:
A. Đấu tranh chống ngoại xâm B. Sớm hình thành quốc gia Văn Lang – Âu Lạc
C. Chinh phục thiên nhiên D. Đấu tranh bảo vệ độc lập và thống nhất đất nước
5, có 50 đường thẳng hỏi toạ được nhiều nhất bao nhiêu giao điểm
1/cái vé
2/d
3/
câu này phải nói là rất bùn cười và hay nữa
thứ nhất : sư thì làm gì mà có con chứ ,lại là con gái nữa vì vậy tốt nhất ko hỏi.Còn nếu bắt buộc phải lấy 1 trong 3 cô (ko cần biết có phải là con của nhà sư ko nữa)thì sẽ hỏi '' 3 cô đều là con con của nhà sư đúng hay sai?
chắc chắn cô nói dối sẽ nói ''đúng''.Và tóm lun cô này về làm vợ =))=))
4/chọn D
5/
cứ 2 đường thẳng là tạo ra 1 giao điểm (ko nói là 2 đt phân biệt cắt nhau.
bài này làm theo tổ hợp
[TEX]C^2_{50}+C^3_{50}+...C^{50}_{50}=2^{50}-(1+C^1_{50})[/TEX]
câu 5 đề 2 ai làm đc thử giải hộ cái (chắc là mình sai).