[Mr Hocmai] 07 vinhx6

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vanlongthan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nik4rum: vinhx6
tên thật: nguyễn tấn lê vinh
tuổi 17
ym:ngaymaituoisang_lv
địa chỉ: tam kì, quảng nam
hiện hoc: THPT chuyên nguyễn bỉnh khiêm_quảng nam
năng khiếu: thuyết phục, am hiểu tâm lí, làm người khác vui,có phép màu
thành tích: chứng nhận ISO90003, ai cũng bảo thế.
đôi nét về bản thân: không cười cho đến khi gặp một người.
lí do tham gia:vì bà xã lọ lem, ông xã quyết tâm hi sinh ở chiến trường (bà xã bảo thế đành ghi theo)
slogan: như chữ kí đó
ảnh (chú ý màu nâu)
picture.php
 
V

vanlongthan

Bài dự thi

Câu1: Con đĩa.

Câu 2.
đáp án là: trước tiên đặt 3 người là A,B,C (không bít rõ ai là ai) ta sử dụng câu hỏi cho cô B : ("A có phải là chị của C hay không?") nếu B trả lời là:đúng lấy C , sai lấy A.
ta xét từng trường hợp:
nếu B: là cô út thì khi hỏi: nếu trả lời là sai => lấy A(cô chị thoả) nếu đúng lấy C thoả lun;
nếu B là cô cả thì khi hỏi nếu đúng lấy C(cô út) nếu sai lấy A thoả lun
còn nếu B là cô thứ thì trả lời sao cũng không lấy phải cô ấy khỏi lo.


câu 3: C

Câu 3:bài giải:(nếu không đc gì thì cũng vui có còn hơn không)
ta có (ca-ac)/1.5 = v (1) (v là của ô tô)
tương tự : (abc - ca)/1.5 = v; (2)
(AB - abc)/1.5 = v; (3)
từ (1),(2),(3) ta rút ra các kết luận sau
_ (AB - ac)/4.5 = v(4)
_ a-c = -(c-a) => a,c chỉ có thể là 0 hoặc 5; (5)
từ (5) ta có nếu c=0,a=5
thì vận tốc tính theo (1) sẽ là v=-30(Km/h) (loại).
nếu a=5,c=0
thì vận tốc tính theo (1) sẽ là v= 30(Km/h) (nhận).
=> ac=5 và ca=50
=> (4) = (AB - 5)/4.5 = 30 => AB = 140(Km) nếu đáp án trước sai xin bỏ qua chưa tính kĩ)(lấy đáp án này).
=> vận tốc củangười đi xe đạp là(V):
V = (AB - abc)/2 = (ca - ac)/3 = 15 (km/h).
/COLOR]

Câu 4: a

Câu 5:
bức ảnh chụp hai người thanh niên đang ở tư thế "giải toả nỗi buồn" hay "gửi tình yêu vào đât" với một bức tường có vẽ dòng chữ màu đỏ: "cấm đái bậy"
xong câu này chỉ thấy được thế! ai lợi hại xin thấy nhiều hơn @-)@-)
 
Last edited by a moderator:
V

vanlongthan

Thang điểm của bài dự thi như sau:

Câu 1: 1,5 điểm.

Câu 2: 1,5 điểm.

Câu 3: 1.5 điểm.

Câu 4: 1.5 điểm.

Câu 5: 4 điểm.

ĐIểm của thí sinh được tính: 20% BTC + 50% BGK + 30% khán giả.

Các thành viên sẽ chấm điểm cho các thí sinh bằng cách trả lời trong topic của BTC post. Có thể cho nhận xét về bài của thí sinh, nhưng phải có mục chấm bài cho thí sinh. Điểm chấm từ 1 tới 10.

Các thành viên chú ý dựa vào chất lượng bài thi để chấm điểm cho thí sinh

Chúc các thí sinh may mắn.

BTC.
 
C

congchuatuyet_2009

em cho 7,8 thui. Câu 5 hok được đâu, nghe kỳ lắm!.....................
 
Y

yurihoa

6,5 anh ạ câu 5 hok hiu~ anh muốn nói ji`
......................^^.......................................
 
F

fatasy

bài toán bạn làm sai con bài văn thì tồi quá
mình cho bạn điểm 5............................
 
N

nhomotmuahoathachthao_tranhoaiduong

5,5 điểm.....................................................................................!
 
G

gagodangthuong

hi` bài làm của ông làm tui đau bụng quá! Sao lại làm ăn thế ko bik ;))
ông định vik theo lối văn j` ko bik :))
Lần sau chú ý nhá! Thui cho ông 8 điểm
 
T

thuha193

ank có vẻ tiết kiệm lời nhỉ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
em để ank 8 điểm bài này, giá ank viết nhìu hơn sẽ đc điểm cao hơn đó:)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom