(Mr. Big) To Be With You - Sungha Jung

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tuyệt vời !!!!
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/uvTiamwUx7o&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/uvTiamwUx7o&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
p/s: anh bảo ở chuyên lý cho nghe bài này , bây h nghiền rồi :x
 
L

letrang3003

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1xRARmrorGU&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1xRARmrorGU&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cậu này nhỏ tuổi vậy mà ...
pro thiệt :x :x
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/9C6wynUA-H4&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/9C6wynUA-H4&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Top Bottom