M
mamatoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 1997\leq a,b,c \leq1998 .Chứng minh rằng :
[TEX](\frac{a - b}{c} + \frac{b - c}{a} + \frac{c - a}{b})^2[/TEX]\leq [TEX](\frac{1}{\sqrt{1997}} - \frac{1}{\sqrt{1998}})^4[/TEX]
Giùm mình nha
thanks nhều !!!!!!!!!!!!
[TEX](\frac{a - b}{c} + \frac{b - c}{a} + \frac{c - a}{b})^2[/TEX]\leq [TEX](\frac{1}{\sqrt{1997}} - \frac{1}{\sqrt{1998}})^4[/TEX]
Giùm mình nha
thanks nhều !!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: