Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình 2 câu này với :
câu 1 : Một vật được ném theo phương ngang với v0 = 30m/s , ở độ cao h = 80 m, tại nơi có g = 10 m/s^2.Vận tốc khi chạm đất chuyển động của vật là ?
câu 2 : Một máy bay đang bay với v0 = 150 m/s, ở độ cao h = 490m, tại nơi có g = 10m/s^2. để đúng mục tiêu thì phi công phải thả quả bom cách mục tiêu ?
câu 1 : Một vật được ném theo phương ngang với v0 = 30m/s , ở độ cao h = 80 m, tại nơi có g = 10 m/s^2.Vận tốc khi chạm đất chuyển động của vật là ?
câu 2 : Một máy bay đang bay với v0 = 150 m/s, ở độ cao h = 490m, tại nơi có g = 10m/s^2. để đúng mục tiêu thì phi công phải thả quả bom cách mục tiêu ?