Một vài thắc mắc về bài kt tiếng anh 1 tiết LTV

C

chichi312

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hôm trước lớp mình vừa làm 1 bài kiểm tra một tiết Anh và kết quả là ai cũng có một đáp án khác nhau :((. Cho nên mình post vài thắc mắc nho nhỏ mong các bạn giúp đỡ :D

- It (rain) heavily yesterday (mình đã dùng was raining để nhấn mạnh)

- John has been out of work for two years
John has been unemployed for two years
=> cả 2 câu này đều đúng?

-Most of the words are the same in Ametican and British English, but American people say some English words not .... people do in England.
=> Dùng as hay like?

Cảm ơn các bạn nhiều!
 
B

binhpham_04

câu 1 mình không rõ
câu 2 thì unemployed (adj)= to be out of work : thất nghiệp
câu 3 thì AS+ clause, LIKE+ N\NP
 
P

passingby

+Câu 1 vì có yesterday và k chỉ rõ 1 time cụ thể nào trong past nên em chỉ có thể điền rained.
+Câu 2: be out of work=unemployed=between jobs=jobless
+Câu 3: like nhé. As thường phải có 1 clause đằng sau.
 
Top Bottom