H
hohohoioe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
a) Cho [TEX]x^2+y^2+z^2=xy+yz+xz=0[/TEX]. Tính [TEX]P=x^{2013}+z^{2013}+y^{2013}+2013[/TEX]
b)Chứng minh rằng tích của 4 số tự nhiên liên tiếp luôn chia hết cho 24
Câu 2: Tính giá trị lớn nhất của:
[TEX]\frac{1}{x^2+x+1}[/TEX]
a) Cho [TEX]x^2+y^2+z^2=xy+yz+xz=0[/TEX]. Tính [TEX]P=x^{2013}+z^{2013}+y^{2013}+2013[/TEX]
b)Chứng minh rằng tích của 4 số tự nhiên liên tiếp luôn chia hết cho 24
Câu 2: Tính giá trị lớn nhất của:
[TEX]\frac{1}{x^2+x+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: