một vài bài trần đại nghĩa

H

hienmai1502

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một người mang ra chợ một sọt trứng. Người đó bán 2:5 số trứng rồi mua thêm 46 quả trứng. tất cả số trứng mang về bằng 10:9 số trứng mang đi. hỏi người đó mang ra chợ bao nhiêu quả trứng?b-(b-(b-(@-)@-)@-):p:p:p



2. Tìm hai số biết tổng của chúng gấp 7 lần hiệu của chúng và hiệu kém số bé 30 đơn vị.



3.Tổng dộ dài hai cạnh hình chữ nhật gấp 5 lần hiệu độ dài hai cạnh đó. tính chu vi hình chữ nhật biết rằng diện tích hình chữ nhật đó bằng 600 mét vuông và số đo hai cạnh là số tự nhiên.
 
Last edited by a moderator:
V

vietbandwith

ĐA câu 3: [TEX]Sqr(600)[/TEX] PHẢI KHÔNG ANH

Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
 
P

penguin_fbi

1.
sau khi bán số trứng con lại là
1-2:5=3:5(số trứng)
giá trị phân số của 46 quả trứng là
10:9-3:5=23:45(số trứng)
giá trị một phần là
46:23=2(quả trứng)
số trứng đem đi là
2x45=90(qủa trứng)
ĐS:90 quả trứng
 
P

penguin_fbi

nhớ thank nha,mình mất nửa tiếng đó bạn màkhông thank mình......
buồn lắm đó
 
H

hienmai1502

thông minh quá ta!
CẢM ƠN BẠN NHA PENGUIN_FBI

chuẩn bị tinh thần giải tiếp
 
N

nhok_loveboy_9x

ừhm, mình cũng làm jống peguin_fbi nhưng mà hok lâu đến thế đâu bạn ơi. Ra bài tiếp đi bạn, mấy bài kia khó qá mình hem làm đk
 
Top Bottom