\int_{0}^{1}{x}^{2}{e}^{{x}^{3}} dx \int_{0}^{\pi /4} {tan}^{4}x dx
T thiennhan_t 12 Tháng hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{0}^{1}{x}^{2}{e}^{{x}^{3}} dx[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\pi /4} {tan}^{4}x dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{0}^{1}{x}^{2}{e}^{{x}^{3}} dx[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\pi /4} {tan}^{4}x dx[/TEX]
R ryelax 12 Tháng hai 2011 #2 đặt u=e^{x^{3}}\Rightarrow du = e^{x^{3}}3x^{2}dx \Leftrightarrow \frac{du}{3}= e^{x^{3}}x^{2}dx đổi cận: x=0 \Rightarrow u = 0 x=1 \Rightarrow u = e \Rightarrow I= \int_{0}^{e}\frac{du}{3} = \frac{1}{3}e
đặt u=e^{x^{3}}\Rightarrow du = e^{x^{3}}3x^{2}dx \Leftrightarrow \frac{du}{3}= e^{x^{3}}x^{2}dx đổi cận: x=0 \Rightarrow u = 0 x=1 \Rightarrow u = e \Rightarrow I= \int_{0}^{e}\frac{du}{3} = \frac{1}{3}e
B blademaster_sf 12 Tháng hai 2011 #3 Câu thứ hai thêm bớt 1 vào là làm được ngay (tgx)^4-1= [(tgx)^2-1][(tgx)^2+1]. Rồi đưa (tgx)^2+1 vào vi phân
Câu thứ hai thêm bớt 1 vào là làm được ngay (tgx)^4-1= [(tgx)^2-1][(tgx)^2+1]. Rồi đưa (tgx)^2+1 vào vi phân