G
goodboy_1507
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 . Cho x [TEX] \in[/TEX] [ 0 , 3 ] và y [TEX] \in[/TEX] [ 0 ,4 ]
Tìm Max của A = ( 3 - x)( 4 - y)(2x + 3y )
B2. Cho a > b \geq 0 Chứng minh rằng : 2a + [TEX]\frac{32}{( a - b )( 2a +3b)^2[/TEX] \geq 5
B3. cho a , b >0 và a +b \geq 4
Tìm Max hoạc minh nếu có của biểu thức :
S = 2a +3b + [TEX]\frac {6} {a}[/TEX] + [TEX]\frac {10}{b}[/TEX]
B4. Cho x [TEX] \in[/TEX] [ 0 . 1] Tìm Max hoặc Min nếu có của
S = 13 [TEX]\sqrt {x^2 - x^4}[/TEX] +9 [TEX]\sqrt {x^2 +x^4[/TEX]
Các pác thử nghĩ ra cách nào hay hay một chút nhé chứ CM theo Cosi thì mệt lém
Bác nào có cách nào hay thì tui xin cảm ơn
Tìm Max của A = ( 3 - x)( 4 - y)(2x + 3y )
B2. Cho a > b \geq 0 Chứng minh rằng : 2a + [TEX]\frac{32}{( a - b )( 2a +3b)^2[/TEX] \geq 5
B3. cho a , b >0 và a +b \geq 4
Tìm Max hoạc minh nếu có của biểu thức :
S = 2a +3b + [TEX]\frac {6} {a}[/TEX] + [TEX]\frac {10}{b}[/TEX]
B4. Cho x [TEX] \in[/TEX] [ 0 . 1] Tìm Max hoặc Min nếu có của
S = 13 [TEX]\sqrt {x^2 - x^4}[/TEX] +9 [TEX]\sqrt {x^2 +x^4[/TEX]
Các pác thử nghĩ ra cách nào hay hay một chút nhé chứ CM theo Cosi thì mệt lém
Bác nào có cách nào hay thì tui xin cảm ơn
Last edited by a moderator: