C
chocon.dog


các bậc cao nhân giúp mình mấy bài này với (nghĩ mãi ko ra...)
Cho tam giác ABC
a, CMR: [TEX]\frac{1}{sin^2 \frac{A}{2}}+\frac{1}{sin^2 \frac{B}{2}}+\frac{1}{sin^2 \frac{C}{2}}\geq12[/TEX]
b,[TEX]\frac{1}{sin^2A}+\frac{1}{sin^2 B}+\frac{1}{sin^2 C}\geq\frac{1}{cos^2\frac{A}{2}}+\frac{1}{Cos^2 \frac{B}{2}}+\frac{1}{cos^2 \frac{C}{2}[/TEX]
c, 3cosA +2(cosB +cosC)\leq11/3
d, nếu tam giác ABC tù thì
cmr: [TEX]sin^2A+sin^2B+sin^2C < 2[/TEX]
Cho tam giác ABC
a, CMR: [TEX]\frac{1}{sin^2 \frac{A}{2}}+\frac{1}{sin^2 \frac{B}{2}}+\frac{1}{sin^2 \frac{C}{2}}\geq12[/TEX]
b,[TEX]\frac{1}{sin^2A}+\frac{1}{sin^2 B}+\frac{1}{sin^2 C}\geq\frac{1}{cos^2\frac{A}{2}}+\frac{1}{Cos^2 \frac{B}{2}}+\frac{1}{cos^2 \frac{C}{2}[/TEX]
c, 3cosA +2(cosB +cosC)\leq11/3
d, nếu tam giác ABC tù thì
cmr: [TEX]sin^2A+sin^2B+sin^2C < 2[/TEX]
Last edited by a moderator: