một sóng dừng trên dây có dạng u:= AsinBx.coswt ....đề thi đại học năm nay đó các bạn a!!!!!!

R

reportspeed

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một sóng dừng trên dây có dạng u:= AsinBx.coswt. trong đó x là khoảng cách từ điểm trên dây đến gốc O(x đo bằng m; t do bằng s).biết lanhda = 0,4m và biên độ dao động tại M cách A một đoạn=5cm bằng 5mm. Xác định A, B.

CHÚ Ý: mình đã viết đúng đề nguyên văn luôn đó các bạn đừng có thắc mắc !
 
M

minh_minh1996

Wh3SJ.png

......................................................................................
 
Top Bottom