Vui cười Một số ý kiến về Kakuriyo no Yadomeshi

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

+)Kakuriyo no Yadomeshi ( Quán trọ bách quỷ ) được công chiếu chính thức vào 2/4/2018...được hứa hẹn là sẽ được yêu thích trong năm nay...và dự tính phần đầu sẽ có 26 tập để khám giả có thể đón xem ... ( dự tính thôi ...= = " ... phim đang đóng băng ở tập 21 kìa ...:Rabbit17... )
+)Khi tập 1 của phim vừa ra đã thu hút lượt xem đông đảo . Đây được coi là anime được đánh giá cao nhất của đạo điễn Okuda Yoshiko ( chắc thế...tại thấy nhiều view...:D )
... Dù thế...hình như phim hơi thiếu nhỉ...nhân vật nam phụ giành nữ chính với nam chính ... ( sắp hết phim rồi mà không có thì phim hay cũng thấy không đủ ... :mad: )
.....Hơn nữa ... dù nói là muốn cưới nhưng không biết là nam chính ( Odanna-sama của t :Rabbit32) có thích nữ chính hay không ... ( HÌnh như Aoi bắt đầu có tình cảm rồi
... :rongcon21.. JFBQ00153070129A)
...Mà cũng chẳng thấy ma nào có tình cảm với nữ chính ... )
...Rồi...ở tập 20...Đùa bố à... hôn nhau đi cho fan đỡ hóng...chắc 3/4 fan nữ ngồi khóc... :Tuzki13 )

Kakuriyo-no-Yadomeshi-3.jpg

( hiếm khi thấy anime nào mà nữ chính nhiều mĩ nam vây quanh như vây...:Rabbit62...chắc ông tác giả tính đổi gió...)
..Và...điều fan quan tâm bây giờ là...Ayakashi đã giúp đỡ Aoi Tsubaki là ai .... ? ... Là Ginji ... hay là 1 nhân vật khác chưa xuất hiện trong anime này ...? ... chắc là vậy rồi:Rabbit23...mình phục mình thật ... :Rabbit22:Rabbit34...)

Mà ... giờ muốn biết thế nào thì phải xem phim đã...
22h30 thứ 2 hằng tuần....xem đi để ủng hộ cho đạo diễn Okuda Yoshiko vui... = ="





 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
+)Kakuriyo no Yadomeshi ( Quán trọ bách quỷ ) được công chiếu chính thức vào 2/4/2018...được hứa hẹn là sẽ được yêu thích trong năm nay...và dự tính phần đầu sẽ có 26 tập để khám giả có thể đón xem ... ( dự tính thôi ...= = " ... phim đang đóng băng ở tập 21 kìa ...:Rabbit17... )
+)Khi tập 1 của phim vừa ra đã thu hút lượt xem đông đảo . Đây được coi là anime được đánh giá cao nhất của đạo điễn Okuda Yoshiko ( chắc thế...tại thấy nhiều view...:D )
... Dù thế...hình như phim hơi thiếu nhỉ...nhân vật nam phụ giành nữ chính với nam chính ... ( sắp hết phim rồi mà không có thì phim hay cũng thấy không đủ ... :mad: )
.....Hơn nữa ... dù nói là muốn cưới nhưng không biết là nam chính ( Odanna-sama của t :Rabbit32) có thích nữ chính hay không ... ( HÌnh như Aoi bắt đầu có tình cảm rồi
... :rongcon21.. JFBQ00153070129A)
...Mà cũng chẳng thấy ma nào có tình cảm với nữ chính ... )
...Rồi...ở tập 20...Đùa bố à... hôn nhau đi cho fan đỡ hóng...chắc 3/4 fan nữ ngồi khóc... :Tuzki13 )

Kakuriyo-no-Yadomeshi-3.jpg

( hiếm khi thấy anime nào mà nữ chính nhiều mĩ nam vây quanh như vây...:Rabbit62...chắc ông tác giả tính đổi gió...)
..Và...điều fan quan tâm bây giờ là...Ayakashi đã giúp đỡ Aoi Tsubaki là ai .... ? ... Là Ginji ... hay là 1 nhân vật khác chưa xuất hiện trong anime này ...? ... chắc là vậy rồi:Rabbit23...mình phục mình thật ... :Rabbit22:Rabbit34...)

Mà ... giờ muốn biết thế nào thì phải xem phim đã...
22h30 thứ 2 hằng tuần....xem đi để ủng hộ cho đạo diễn Okuda Yoshiko vui... = ="




chủ yếu trong anime là nam chính có harem , trong phim này nữa có harem mới đau chứ
 
  • Like
Reactions: Khuất Duy Hiếu
Top Bottom