F
forever_lucky07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ pt sau:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}y + xy^2 = 6x^2 \\ 1 + x^2 y^2 = 5x^2 \\ \end{array} \right.\[/TEX]
Bài 2. Giải hệ pt sau:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}2x^2 + 3y = 1 \\ 3x^2 - 2y^2 = 2 \\ \end{array} \right.\[/TEX]
Bài 3. Cho abc = 1, và a, b, c là các số dương. CMR:
[TEX]\left( {{\rm{abc }} + {\rm{ 1}}} \right).\left( {\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}} \right).\left( {\frac{a}{c} + \frac{c}{b} + \frac{b}{a}} \right) \ge a + b + c + 6\[/TEX]
Các bạn cùng nhau giải nhé. Thanks very much đấy!
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}y + xy^2 = 6x^2 \\ 1 + x^2 y^2 = 5x^2 \\ \end{array} \right.\[/TEX]
Bài 2. Giải hệ pt sau:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}2x^2 + 3y = 1 \\ 3x^2 - 2y^2 = 2 \\ \end{array} \right.\[/TEX]
Bài 3. Cho abc = 1, và a, b, c là các số dương. CMR:
[TEX]\left( {{\rm{abc }} + {\rm{ 1}}} \right).\left( {\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}} \right).\left( {\frac{a}{c} + \frac{c}{b} + \frac{b}{a}} \right) \ge a + b + c + 6\[/TEX]
Các bạn cùng nhau giải nhé. Thanks very much đấy!