C
chuonggio01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chào các bạn ,cho mình hỏi 1 số vấn đề mình hơi thắc mắc :
sin (-3pi/2+a)=sin [(pi/2+a) -2pi)]=sin (pi/2+a)
mình vấn chưa hiểu ở chỗ [(pi/2+a)-2pi] =sin (pi/2+a)
mong các bạn có thể giúp đỡ mình.mình xin cảm ơn
sin (-3pi/2+a)=sin [(pi/2+a) -2pi)]=sin (pi/2+a)
mình vấn chưa hiểu ở chỗ [(pi/2+a)-2pi] =sin (pi/2+a)
mong các bạn có thể giúp đỡ mình.mình xin cảm ơn
Last edited by a moderator: