- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 22
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải các phương trình sau
a) |2x+1|=|-x[tex]^{2}[/tex] +3x+1|
b) |2x-1| + |4+x|=5
c) |x+1| + |2x| + |2x+4|=3
d) [tex]\frac{1}{x^{2}+5x+4}[/tex]+ [tex]\frac{1}{x^{2}+11x+28}[/tex]+[tex]\frac{1}{x^{2}+17x+70}[/tex]=[tex]\frac{3}{4x-2}[/tex]
e) x[tex]^{2}[/tex]+[tex]\frac{9}{(x-1)^{2}}[/tex]+1= 2x+7[tex]\left | \frac{x^{2}-2x-2}{x-1} \right |[/tex]
Bài 2: Gỉai và biện luận phương trình sau với m là tham số
[tex]\frac{3x+m}{x-1}[/tex] =2
b) Tìm m để phương trình sau có nghiệm duy nhất
[tex]\frac{x^{2}+mx-2}{x-1}[/tex] =x
Bài 3: Giari và biện luận phương trình
a) |mx+2|=|mx+1|
b) [tex]\frac{2x^{2}+(m-1)x-2}{2x-1}[/tex] =x
a) |2x+1|=|-x[tex]^{2}[/tex] +3x+1|
b) |2x-1| + |4+x|=5
c) |x+1| + |2x| + |2x+4|=3
d) [tex]\frac{1}{x^{2}+5x+4}[/tex]+ [tex]\frac{1}{x^{2}+11x+28}[/tex]+[tex]\frac{1}{x^{2}+17x+70}[/tex]=[tex]\frac{3}{4x-2}[/tex]
e) x[tex]^{2}[/tex]+[tex]\frac{9}{(x-1)^{2}}[/tex]+1= 2x+7[tex]\left | \frac{x^{2}-2x-2}{x-1} \right |[/tex]
Bài 2: Gỉai và biện luận phương trình sau với m là tham số
[tex]\frac{3x+m}{x-1}[/tex] =2
b) Tìm m để phương trình sau có nghiệm duy nhất
[tex]\frac{x^{2}+mx-2}{x-1}[/tex] =x
Bài 3: Giari và biện luận phương trình
a) |mx+2|=|mx+1|
b) [tex]\frac{2x^{2}+(m-1)x-2}{2x-1}[/tex] =x