2(tanx - sinx )+3(cotx -cosx )+5=0
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 23 Thừa Thiên Huế 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(tanx - sinx )+3(cotx -cosx )+5=0 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(tanx - sinx )+3(cotx -cosx )+5=0
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 14 Tháng tám 2018 #2 Ta có tanx = [tex]\frac{sinx}{cosx}[/tex] cotx = [tex]\frac{cosx}{sinx}[/tex] Thay vào biểu thức rồi quy đồng để tính là ra Reactions: mỳ gói
Ta có tanx = [tex]\frac{sinx}{cosx}[/tex] cotx = [tex]\frac{cosx}{sinx}[/tex] Thay vào biểu thức rồi quy đồng để tính là ra