\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 23 Thừa Thiên Huế 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Detulynguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 24 Tháng bảy 2018 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{3}}{2}.sin(x+\frac{\pi }{4})+\frac{1}{2}.sin(\frac{\pi }{4}-x)=cos\frac{\pi }{6}.sin(x+\frac{\pi }{4})+sin\frac{\pi }{6}.cos(x+\frac{\pi }{4})=sin(x+\frac{5\pi }{12})=\frac{\sqrt{2}}{2}=sin\frac{\pi }{4}[/tex] Tự giải nốt nhé ^.^ Reactions: nguoiyeu198@gmail.com and Detulynguyen
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{3}}{2}.sin(x+\frac{\pi }{4})+\frac{1}{2}.sin(\frac{\pi }{4}-x)=cos\frac{\pi }{6}.sin(x+\frac{\pi }{4})+sin\frac{\pi }{6}.cos(x+\frac{\pi }{4})=sin(x+\frac{5\pi }{12})=\frac{\sqrt{2}}{2}=sin\frac{\pi }{4}[/tex] Tự giải nốt nhé ^.^
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng bảy 2018 #3 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{3}sin(x+\frac{\Pi }{4})+sin\left [ \frac{\Pi }{2}-(x+\frac{\Pi }{4}) \right ]=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{3}sin(x+\frac{\Pi }{4})+cos(x+\frac{\Pi }{4})=\sqrt{2}\Leftrightarrow cos(x-\frac{\Pi }{12})=\frac{\sqrt{2}}{2}=cos\frac{\Pi }{4}\Leftrightarrow ...[/tex] Reactions: nguoiyeu198@gmail.com
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\sqrt{3}sin(x+\frac{\pi }{4})+sin(\frac{\pi }{4}-x)=\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{3}sin(x+\frac{\Pi }{4})+sin\left [ \frac{\Pi }{2}-(x+\frac{\Pi }{4}) \right ]=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{3}sin(x+\frac{\Pi }{4})+cos(x+\frac{\Pi }{4})=\sqrt{2}\Leftrightarrow cos(x-\frac{\Pi }{12})=\frac{\sqrt{2}}{2}=cos\frac{\Pi }{4}\Leftrightarrow ...[/tex]